Chuyển đến nội dung chính

Chia sẻ cách làm bảng báo giá Adwords Google đơn giản nhất

Thế này các bạn ạ, mình cũng đã tìm hiểu và học Adwords Google nhưng đến lúc khách hàng bảo gửi bảng báo giá Adwords Google thì mình thật lúng túng trong công việc này vậy nên mình cũng đã nghĩ ra một cách như bao cách bạn đã nghĩ là nhờ một đơn vị khác làm bảng báo giá Adwords Google rồi gửi cho khách hàng, nhưng thật không thể tin nổi giữa các bảng báo giá mà các đơn vị gửi cho mình, các bạn đoán là gì không ???.

Vâng đó là: bảng báo giá Adwords Google mỗi đơn vị Adwords Google trênh lệch đến trục triệu....:)


- Không dừng đó mình bắt đầu có phân vân giữa các bảng báo giá Adwords Google này, nếu thế này không biết gửi cho khách hàng, bảng báo giá Adwords Google giá cao hay là giá thấp vậy nên mình quyết định tìm hiểu và tự lập bảng báo giá Adwords Google cho riêng mình.

- Trong quá trình làm mình có so sành giá của các đơn vị với nhau, suy ra một kết quả là: đơn vị nào làm ăn có tiếng và có miếng rồi thì báo giá chính sác nhất, và với cách báo giá Adwords Google của mình so với những các đơn vị lớn và uy tín thì gần như là giống nhau.  Sau đây mình xin giới thiệu cách làm bảng báo giá Adwords Google của mình (đây chỉ là chi sẻ thui nhé ai gạch đá cứ triển nhé vì mình lấy từ thống số google)

Bước 1: bạn vào tài khoản Adwords Google của mình nhé:


Chia sẻ cách làm bảng báo giá Adwords Google đơn giản nhất

BƯỚC 2:

Chia sẻ cách làm bảng báo giá Adwords Google

BƯỚC 3.

bảng báo giá Adwords Google đơn giản nhất

BƯỚC 4:
giá Adwords Google đơn giản nhất

BƯỚC 5:


BƯỚC 6: các bạn kéo chuột xuống dưới thì một bảng để mình chọn từ khóa và chọn đối sánh từ khóa để cho phù hợp với khách hàng yêu cầu khi báo giá nhé. (như hình mô tả sau).


Bước cuối cùng: bước này bạn có thể chỉnh độ ưu tiên cho di động hoặc địa chỉ nhé.

báo giá Adwords Google đơn giản nhất


Trên đây là những chi sẻ cá nhân của mình nếu bạn nào có cách hay hơn, xin mới nhé..CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.....Nếu các áp dụng linh hoạt cũng có thể lấy một số như lượng tìm kiếm hoặc giá từng click chuột để báo giá dịch vụ seo cũng ok bạn ah.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách tạo nút gọi, chát zalo, facebook, vào blogspot

Với các bước này thì các bạn không biết gì về code cũng làm được hoàn thành 100%.  Bước 1: Các bạn vào phần quản lý code HTM của blogspot . Bước 2: Các bạn thêm đoạn code vào trên thẻ </body> đoạn code như bên dưới .  <script>//<![CDATA[ var _widget_settings = {   positions: 'bottom left',   support: {     staff: {       name: 'Đình Tưởng',        image:'https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhmYsGwriceuclRqzGT1iAHSbWJIIHU16mhMXWnzowZDXudWaXkijDLFiVh73VVlzrOePiZdVuF-6eJ2xg2U5CgxfepSDpydwsisORFiTEYW41jWZLXpQcUcGZTjztTobP5XMPjMXBC8A6cjoMk1Od2MvZ8iPLAj2ug1q6u6xw861a0-3JXFe8ciKzG9gPl/s1600/favicon.png',       messages: 'Không biết em có thể hỗ trợ gì cho anh/chị không...?'     }   },   buttons: {     contact: {       visible: 'false',       id: '#',       messages: 'Liên hệ'     },     email: {       visible: 'false',       id: 'seovietads@gmail.com',       messages: 'Gửi email

Cách khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên Blogger (Blogspot) do nhà mạng chặn

Do bên mình có hệ thống blog nên mình tìm hiểu và chi sẻ cho các bạn, và cách này khá hay và đơn giản nhất và không mất thời gian,  bạn nào làm mà chưa đúng cách thì pm mình hướng dẫn cho nhóe. Mình là dân code nên viết có chỗ khó hiểu các bạn thứ lỗi.  Hiện tại website này mình đã cài đặt và rất tốt.   Từ ngày 20/3/2015 VNPT chính thức chặn tên miền blogspot.com hay tất cả các domain link chứa blogspot.com đều bị chặn...'' Nguyên nhân là do xuất hiện những blog có nội dung xấu, trái với pháp luật Việt Nam. Điều này gây ảnh hưởng rõ dệt không chỉ cho người dùng mà còn ảnh hưởng đến những ai sử dụng nền tảng Blogger làm website. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Blogger làm website. Thì để khắc phục vấn đề trên thì các bạn lên mạng cũng rất nhiều cách hướng dẫn cách DNS hay gắn tên miền mới cho blog nhưng, đối với các bạn an hiểu thì không nòi làm gì nhưng đối với những bạn không biết cách làm thì thật là khó đúng không, nhất là đối những bạn làm Seo mà không biết co

Công cụ phần mền check từ khóa miễn phí hiện nay.

Đã đúng một tháng mình không kiểm tra từ khóa , chủ yếu check bằng tay những key chính để biết từ khóa đang hoạt động như nào. Nhưng cũng đến lúc phải bắt buộc check hết từ khóa để làm báo cáo lên xếp vậy đầu tiên mình cũng check bằng tay vài từ nhưng nhìn bảng từ khóa quá nhiều thấy nản, thế lại hỏi ông gooogle mày mò. TRƯỚC THÌ MÌNH DÙNG ISEO VẪN OK nhưng do Google ngừng cung cấp Api autocomplete free thì không check được thứ hạng từ khóa nữa, không biết có khắc phục sớm không vì đây là phần mền theo mình được biết là dân Seo dùng rất nhiều để kiểm thứ hạng từ khóa . Mần mò mãi thì cũng ra được có tần này công cụ - bạn nào có công cụ hay hơn thì chia sẻ nhé. – Rank Tracker : Một chức năng của phần mềm SEO Power Suite. Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm này tại đây . Không những check thứ hạng từ khóa trên destop mà còn check được cả thứ hạng trên mobile . – Cute Rank : Cũng giống như iseo, nó là phần mềm SEO, tuy hiện hiện tại cũng đang không check được thứ hạng từ khóa nh