Chuyển đến nội dung chính

Cách trỏ tên miền BLOGSPOT sang tên miền cá nhân - DNS

Chào các bạn hôm này mình xin giới thiệu với các bạn các trỏ tên miền của blogspot google sang tên miền mà mình đi mua nhé. Thật ra thì các này mình thường dùng làm website vệ tinh cho các dịch vụ seo hoặc làm website chính cũng ok nhưng mà đó nhà những các nhân có chi phí thấp nhé. Nếu làm vệ tinh thì ok nhé. Mình chỉ làm mẫu các DNS tên miền của nhà cung cấp tenten nhé vì các bạn cứ hình dung ra mọi nhà cung cấp tên miền khác cách gần như giống nhau thui. Nào không dài dòng nữa chúng ta bắt tay vào làm nhé.

Bước một: chúng ta chuẩn bị một tên miền mới mua hoặc tên miền cũ của chúng ta, và đương nhiên là chưa sử dụng nó nhé.
----- Chúng ta đăng nhập blogger.com bằng tài khoản mail mà chứa tên miền blog của mình muốn chỏ tên miền nhé. Như Hình Mô PHỏng.

Cách trỏ tên miền BLOGSPOT


Bước 2: các bạn ấn vào phần (+ Thiết lập URL của bên thứ 3 cho blog của bạn) nó ra cửa số như sau:


Cách trỏ tên miền BLOGSPOT sang tên miền cá nhân - DNS


Bước 4 : chúng ta nhập tên miền chúng ta muốn trỏ blog sang nhé. - các bạn nhờ là phải điền 3w ở tên miền nhé - còn đối với SUP Domain thì các bạn bỏ phần 3w đi nhé vd: adc.com.


cách trỏ tên miềnBước 5: chúng ấn vào Lưu nhé nó hiện ra một bảng như sau:


cách chuyển tên miền

Đến bước này thì các bạn cứ để như này nhé chưa ấn lưu vội, bây giời chúng ta đăng nhập vào quản trị tên miền mà chúng ta muốn chuyển sang. Ở đây mình lấy một tên miền của nhà cung cấp tenten hướng dẫn các bạn nhé.


Đây là giao diện mà khi đăng nhập vào quản trị tên miền của tenten. - hiện tại thì chưa có bản ghi nào, Bây giờ chúng ta quay trở làm màn hình của bước 5 nào.


 
Tiếp theo chúng ta ấn vào thêm bản ghi.


cách trỏ tên miền blog
Các bạn thêm các bạn ghi như hình vẽ.  (click vào ảnh để xem rõ nhất)


Tiếp theo bạn trở lại màn hỉnh của bước 5 đợi khoảng 5 --> 10 phút mình ấn lưu vào là ok nhé.

Chúc các thành công, bạn nào gặp khó khăn  inbox cho mình qua fb nhé: mail fb mình là dinhtuonginfo@gmail.com, hoặc commen ở dưới bài viết này mình trả lời...!!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách tạo nút gọi, chát zalo, facebook, vào blogspot

Với các bước này thì các bạn không biết gì về code cũng làm được hoàn thành 100%.  Bước 1: Các bạn vào phần quản lý code HTM của blogspot . Bước 2: Các bạn thêm đoạn code vào trên thẻ </body> đoạn code như bên dưới .  <script>//<![CDATA[ var _widget_settings = {   positions: 'bottom left',   support: {     staff: {       name: 'Đình Tưởng',        image:'https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhmYsGwriceuclRqzGT1iAHSbWJIIHU16mhMXWnzowZDXudWaXkijDLFiVh73VVlzrOePiZdVuF-6eJ2xg2U5CgxfepSDpydwsisORFiTEYW41jWZLXpQcUcGZTjztTobP5XMPjMXBC8A6cjoMk1Od2MvZ8iPLAj2ug1q6u6xw861a0-3JXFe8ciKzG9gPl/s1600/favicon.png',       messages: 'Không biết em có thể hỗ trợ gì cho anh/chị không...?'     }   },   buttons: {     contact: {       visible: 'false',       id: '#',       messages: 'Liên hệ'     },     email: {       visible: 'false',       id: 'seovietads@gmail.com',       messages: 'Gửi email

Cách khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên Blogger (Blogspot) do nhà mạng chặn

Do bên mình có hệ thống blog nên mình tìm hiểu và chi sẻ cho các bạn, và cách này khá hay và đơn giản nhất và không mất thời gian,  bạn nào làm mà chưa đúng cách thì pm mình hướng dẫn cho nhóe. Mình là dân code nên viết có chỗ khó hiểu các bạn thứ lỗi.  Hiện tại website này mình đã cài đặt và rất tốt.   Từ ngày 20/3/2015 VNPT chính thức chặn tên miền blogspot.com hay tất cả các domain link chứa blogspot.com đều bị chặn...'' Nguyên nhân là do xuất hiện những blog có nội dung xấu, trái với pháp luật Việt Nam. Điều này gây ảnh hưởng rõ dệt không chỉ cho người dùng mà còn ảnh hưởng đến những ai sử dụng nền tảng Blogger làm website. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Blogger làm website. Thì để khắc phục vấn đề trên thì các bạn lên mạng cũng rất nhiều cách hướng dẫn cách DNS hay gắn tên miền mới cho blog nhưng, đối với các bạn an hiểu thì không nòi làm gì nhưng đối với những bạn không biết cách làm thì thật là khó đúng không, nhất là đối những bạn làm Seo mà không biết co

Công cụ phần mền check từ khóa miễn phí hiện nay.

Đã đúng một tháng mình không kiểm tra từ khóa , chủ yếu check bằng tay những key chính để biết từ khóa đang hoạt động như nào. Nhưng cũng đến lúc phải bắt buộc check hết từ khóa để làm báo cáo lên xếp vậy đầu tiên mình cũng check bằng tay vài từ nhưng nhìn bảng từ khóa quá nhiều thấy nản, thế lại hỏi ông gooogle mày mò. TRƯỚC THÌ MÌNH DÙNG ISEO VẪN OK nhưng do Google ngừng cung cấp Api autocomplete free thì không check được thứ hạng từ khóa nữa, không biết có khắc phục sớm không vì đây là phần mền theo mình được biết là dân Seo dùng rất nhiều để kiểm thứ hạng từ khóa . Mần mò mãi thì cũng ra được có tần này công cụ - bạn nào có công cụ hay hơn thì chia sẻ nhé. – Rank Tracker : Một chức năng của phần mềm SEO Power Suite. Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm này tại đây . Không những check thứ hạng từ khóa trên destop mà còn check được cả thứ hạng trên mobile . – Cute Rank : Cũng giống như iseo, nó là phần mềm SEO, tuy hiện hiện tại cũng đang không check được thứ hạng từ khóa nh