Chuyển đến nội dung chính

Công cụ phần mền check từ khóa miễn phí hiện nay.

Đã đúng một tháng mình không kiểm tra từ khóa, chủ yếu check bằng tay những key chính để biết từ khóa đang hoạt động như nào. Nhưng cũng đến lúc phải bắt buộc check hết từ khóa để làm báo cáo lên xếp vậy đầu tiên mình cũng check bằng tay vài từ nhưng nhìn bảng từ khóa quá nhiều thấy nản, thế lại hỏi ông gooogle mày mò. TRƯỚC THÌ MÌNH DÙNG ISEO VẪN OK nhưng do Google ngừng cung cấp Api autocomplete free thì không check được thứ hạng từ khóa nữa, không biết có khắc phục sớm không vì đây là phần mền theo mình được biết là dân Seo dùng rất nhiều để kiểm thứ hạng từ khóa.

phần mền kiểm tra thứ hạng từ khóa


Mần mò mãi thì cũng ra được có tần này công cụ - bạn nào có công cụ hay hơn thì chia sẻ nhé.
– Rank Tracker: Một chức năng của phần mềm SEO Power Suite. Bạn có thể tìm hiểu về phần mềm này tại đây. Không những check thứ hạng từ khóa trên destop mà còn check được cả thứ hạng trên mobile.

– Cute Rank: Cũng giống như iseo, nó là phần mềm SEO, tuy hiện hiện tại cũng đang không check được thứ hạng từ khóa như Iseo

– Ninja Rank Tracker: Bạn có thể tìm link down và hướng dẫn sử dụng trên Google nhé ^^.

Lưu ý: Các công cụ SEO trên hầu hết đều mất phí thì bạn có thể sử dụng full chức năng của nó và được hỗ trợ tốt nhất. Bản free vẫn dùng được hoặc dùng crack nhưng sẽ bị hạn chế nhiều chức năng.

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa của Helu: truy cập vào http://ranking.helu.vn/, nhập domain và từ khóa và nhận kết quả.

Công cụ xem trước và chuẩn đoán từ khóa của Google Adwrod: https://adwords.google.com/apt/AdPreview?__c=2420856324&__u=8764870644&authuser=0&__o=cues. Cái này là check chuẩn nhất không sợ bị lưu cache của Google. Nó là công cụ cho phép các nhà quảng cáo xem trước việc hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên cái này bạn chỉ có thể check thủ công từng key :D.

Chúc các bạn thành công....!!!

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách tạo nút gọi, chát zalo, facebook, vào blogspot

Với các bước này thì các bạn không biết gì về code cũng làm được hoàn thành 100%.  Bước 1: Các bạn vào phần quản lý code HTM của blogspot . Bước 2: Các bạn thêm đoạn code vào trên thẻ </body> đoạn code như bên dưới .  <script>//<![CDATA[ var _widget_settings = {   positions: 'bottom left',   support: {     staff: {       name: 'Đình Tưởng',        image:'https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhmYsGwriceuclRqzGT1iAHSbWJIIHU16mhMXWnzowZDXudWaXkijDLFiVh73VVlzrOePiZdVuF-6eJ2xg2U5CgxfepSDpydwsisORFiTEYW41jWZLXpQcUcGZTjztTobP5XMPjMXBC8A6cjoMk1Od2MvZ8iPLAj2ug1q6u6xw861a0-3JXFe8ciKzG9gPl/s1600/favicon.png',       messages: 'Không biết em có thể hỗ trợ gì cho anh/chị không...?'     }   },   buttons: {     contact: {       visible: 'false',       id: '#',       messages: 'Liên hệ'     },     email: {       visible: 'false',       id: 'seovietads@gmail.com',       messages: 'Gửi email

Cách khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên Blogger (Blogspot) do nhà mạng chặn

Do bên mình có hệ thống blog nên mình tìm hiểu và chi sẻ cho các bạn, và cách này khá hay và đơn giản nhất và không mất thời gian,  bạn nào làm mà chưa đúng cách thì pm mình hướng dẫn cho nhóe. Mình là dân code nên viết có chỗ khó hiểu các bạn thứ lỗi.  Hiện tại website này mình đã cài đặt và rất tốt.   Từ ngày 20/3/2015 VNPT chính thức chặn tên miền blogspot.com hay tất cả các domain link chứa blogspot.com đều bị chặn...'' Nguyên nhân là do xuất hiện những blog có nội dung xấu, trái với pháp luật Việt Nam. Điều này gây ảnh hưởng rõ dệt không chỉ cho người dùng mà còn ảnh hưởng đến những ai sử dụng nền tảng Blogger làm website. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Blogger làm website. Thì để khắc phục vấn đề trên thì các bạn lên mạng cũng rất nhiều cách hướng dẫn cách DNS hay gắn tên miền mới cho blog nhưng, đối với các bạn an hiểu thì không nòi làm gì nhưng đối với những bạn không biết cách làm thì thật là khó đúng không, nhất là đối những bạn làm Seo mà không biết co